Yếu tố quan trọng trong website

Yếu tố quan trọng trong thiết kế website

Có lẽ bạn đã biết thiết kế quan trọng như thế nào đối với một website. Đây không chỉ là nơi để .. thể hiện mình, mà còn là chỗ cho khách hàng, độc giả quyết định có chọn bạn cho những dự án, nhu cầu của họ. Vì lẽ đó, yếu tối quan trọng trong thiết kế website trở nên thật cần thiết nhằm nâng cao uy tín cũng như tạo sự độc đáo để nêu bật, thu hút mọi người. Vậy, làm thế nào để tích hợp đầy đủ các yếu tố đó giúp một trang giới thiệu hay và hấp dẫn? Bài viết sau của website.net sẽ giải đáp cho bạn.

Các yếu tố quan trọng trong thiết kế website là gì?

Khi ghé thăm website của bạn, tức họ đã và đang được cung cấp thông tin vấn đề họ thắc mắc. Và để giữ chân khách hàng chúng ta cần show ra được những điểm tốt điểm tích cực, Đây chính xác là lúc bạn phải bắt lấy sự chú ý bằng các dao diện, nội dung, hình ảnh ….

Website – Công ty thiết kế website ở Hà Nội sẽ gợi ý cho bạn những yếu tốt quan trọng nhất như sau:

1. Thứ tự thiết kế trang website

Đây là điều rất quan trọng và thiết yếu khi bắt tay vào bước đầu thiết kế hoặc chỉnh sửa web

Bạn phải có được ý tưởng lên một bản kế hoạch cụ thể để xây dựng hoặc chỉnh sử website cho phù hợp với chuyên ngành mà bản thân muốn hướng tới và thu hút khách hành qua đó. Bạn nên có bản phác thảo chính cho logo, hình ảnh hay những nội dung website mang lại. Và nhiều khi chúng ta nên quan tâm tới các dải màu nóng và lạnh phong thủy để có thêm cơ hội thu hút khác hàng

2. Các sắp sếp trang website trở nên hài hòa và bắt mắt.

1. Chú ý đến cách trình bày, thiết kế

Một trang website hoàn hảo khi nội dung hay, trình bày đẹp. Do vậy, bạn cần kết hợp hợp lý các loại nội dung lại với nhau. khi viết cần phân tách nội dung theo từng phần, từng mục nhỏ. Mỗi phần đều nên ngắn ngọn, súc tích câu từ phù hợp. Cần phô được những điểm mạnh trong phần nội dung chính. Đặc biệt nội dung dựng lên phải theo mạch, theo thứ tự nhất định của website.

Về những chi tiết nhỏ như: video nên đặt bên phải hay bên trái, thu nhỏ ở giữa hay đặt tràn màn hình,… cần được chỉnh theo tỷ lệ của trang web. Hình ảnh, logo nhận diện nên đưa lên trên cùng để thật nổi bật. Còn lại các hình con phải sắp sếp sao cho phù hợp với nội dung. Bạn phải cân nhắc làm sao cho phù hợp với tính chất thương hiệu và thiết kế của website.

2. Lợi ích

Khi một người xem một trang website, ngoài việc để biết bạn là ai, làm gì, ở đâu thì họ đang rất muốn biết bạn sẽ đem lại giải pháp gì, lợi ích gì. Do vậy, bạn phải cho độc giả thấy dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp mang đến lợi ích nào cho họ.
Về mặt hiển thị, bạn có thể làm nổi bật chúng bằng cách lựa chọn font chữ thích hợp, in đậm, in nghiêng, tô màu, tô sáng, đóng khung,… tùy vào sở thích miễn sao hợp với tổng thể trang là được.

3. Sự khác biệt

Sự thực là có rất nhiều website cùng lĩnh vực của bạn đang tồn tại ngoài kia. Chính vì vậy, bạn cần đề cập đến sự khác biệt của mình để cho khách hàng có thông tin.
Thay vì chăm chăm tạo ra sự khác biệt để thể hiện, bạn có thể chú trọng đến việc quảng bá, tuyên truyền. Ngoài ra, sự phù hợp với người tiêu dùng cũng rất quan trọng. Bạn có thể tập trung vào một thị trường ngách và tìm cách dẫn đầu ở đó.

4. Số liệu, đánh giá

Trưng ra những con số biết nói là cách tốt nhất để khiến khách hàng tin tưởng.
Vì vậy, bạn đừng ngần ngại nêu ra số dự án đã hoàn thành, số khách hàng đã sử dụng, số năm hoạt động của công ty,… v.v.
Ngoài ra, bạn cũng nên đăng lời nhận xét của khách hàng, thành viên, đối tác. Rất nhiều công ty đã áp dụng cách này để xây dựng lòng tin. Nhiều nơi còn thêm cả thông tin chi tiết của khách hàng như Facebook hay website để tăng tính xác thực.

5. Quy trình làm việc/sản xuất

Nếu có thể, bạn hãy cho khách hàng thấy quy trình làm việc hoặc sản xuất của mình. Đây là một trong những cách thể hiện sự minh bạch của doanh nghiệp, cá nhân.

Bằng cách này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về cách làm việc của bạn. Đây cũng là cơ hội để bạn thể hiện cho khách thấy doanh nghiệp bạn làm việc rõ ràng ra sao, chuyên nghiệp như thế nào.

Cập nhật khi có thay đổi

Một trong yếu tố quan trọng trong website đó là trang giới thiệu nếu được viết chỉn chu có tác dụng rất lớn trong việc xây dựng niềm tin cho khách hàng. Thế nhưng, nếu nó không được chăm sóc thường xuyên thì vẫn có thể phá hủy lòng tin của khách hàng.

Do vậy, nếu bạn có thay đổi nhân sự, nâng cao chất lượng sản phẩm, hay cải tiến quy trình làm việc, hãy cập nhật ngay ở trang giới thiệu. Nếu bạn phát hiện lỗi như lỗi chính tả, lỗi thiết kế, v.v. hãy sửa lại. Nếu bạn thấy việc bổ sung video hay mẫu liên hệ sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi, hãy thử thêm vào.

Mọi thứ đều trải qua kiểm nghiệm. Bạn nên thử đổi mới và cải thiện trang giới thiệu để nó đem lại kết quả tốt hơn.

Không quên tối ưu cho các công cụ tìm kiếm (SEO)

Một trang giới thiệu được SEO tốt sẽ mang đến tỉ lệ chuyển đổi cao hơn cho bạn. Chắc hẳn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ số người dùng truy cập đến trang giới thiệu thông qua các công cụ tìm kiếm như Google.

Trang giới thiệu không nên chỉ tập trung vào một yếu tố từ khóa nhất định. Có nhiều từ khóa bạn cần tối ưu như: tên thương hiệu, tên sản phẩm, tên dịch vụ và các từ khóa quan trọng trong lĩnh vực đang làm. Việc tối ưu cho nhiều từ khóa khác nhau sẽ giúp ích rất nhiều trong việc xây dựng thương hiệu.

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội