Dải màu màu nóng và lạnh phong thủy

Dải màu màu nóng phong thủy

Nhu cầu chọn màu phong thủy cho website là điều thiết yếu tại thời điểm gần đây. Với dải màu sắc phong thủy tương sinh và tương khắc, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy xây dựng website,… sẽ giúp mọi vấn đề thuận lợi và hanh thông hơn. Một trong những màu dải màu thu hút được nhiều số lượng công ty lớn sử dụng trên website của họ, đó chính là dải màu nòng và lạnh phong thủy.

Hôm nay Công ty thiết kế website ở Hà Nội  cung cấp thông tin chi tiết về dải màu nóng và lạnh phong thủy cho website theo mệnh để tham khảo:

Mục lục:
1.Phong thủy là gì?
2. Định nghĩa màu nóng, màu lạnh
3. Dải màu nóng và lạnh phong thủy hợp với mệnh

1. Phong thủy là gì?

a, Định nghĩa

Là học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người. Phong thủy là tổng hợp các yếu tố về địa hình địa thế của con người và liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.

b, ý nghĩa

Phong thủy là phương pháp xác định, tìm kiếm đắc địa sinh sống, làm ăn và thậm chí là màu sắc đậm nhạt trong sinh hoạt và công việc để gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh.

2. Định nghĩa dải màu nóng và lạnh

a, Dải màu nóng

Màu nóng: là những gam màu được tạo ra từ các màu chính là: đỏ, cam, vàng,… chúng gợi lên sự liên tưởng nhiệt độ. Các màu nóng sẽ giúp không gian và nội thất của các gia đình trở lên ấm cúng hơn. Bởi vậy, nếu bạn muốn các không gian trở nên ấm cúng hãy sử dụng các gam màu nóng.

b, Dải màu lạnh

Là màu bao gồm các màu dịu nhẹ như: xanh lam, xanh lá, màu tím nhạt,… Chúng tạo nên cảm giác dễ chịu thoải mái cho người dùng. Nếu màu nóng mang đến vẻ đẹp ấn tượng, cuốn hút thì màu lạnh lại chính là sự biểu tượng cho sự nhẹ nhàng, êm dịu.

3. Dải màu nóng và màu lạnh phong thủy

a. Màu nóng phong thủy

Những người mệnh Hỏa sẽ hợp với những dải màu mang tính hỏa như màu đỏ, màu hồng hoặc những màu thuộc hành mộc tương sinh với hành hỏa như màu xanh lá cây, xanh rêu đa số đều phù hợp với những màu nóng ( phụ thuộc nhiều vào các tông màu)… Người mệnh hỏa cũng kỵ với những màu thuộc hành thủy như màu đen, màu tím, xanh nước biển… ( đa số đều thuộc tông màu lạnh).

b, Màu lạnh phong thủy

Những tông màu lạnh và ánh kim như trắng, bạc là màu bản mệnh mà gia chủ mang hành Kim có thể sử dụng. Ngoài ra, nên kết hợp với những màu như nâu, vàng là những màu sắc có thể sinh vượng khí theo quan niệm “Hoàng Thổi sinh Kim”. Sử dụng những màu này sẽ luôn mang lại sự may mắn.

Theo tương sinh trong ngũ hành, Thuỷ sinh Mộc, do đó đen và xanh lam là màu sắc có lợi nhất cho những người mệnh Mộc. Người mệnh thổ kỵ nhất là màu xanh lá cây vì đó là màu của hành Mộc. Cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến đất bị suy kiệt.

Để website được thiết kế trên nền code wordpress, tích hợp bộ seo website bản quyền. Để đưa website lên top google dễ dàng. Liên hệ với Công ty thiết kế website. Chuyên thiết kế website chuẩn seo trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể, hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ.

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội