Quy trình xây dựng giao diện website

Mẫu giao diện website

Thiết kế website là giải pháp hiệu quả với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm và tiêu chí cao Công ty thiết kế website ở Hà Nội  sẽ mang đến cho khách hàng quy trình xây dựng giao diện website.

Để nắm được đầy đủ quy trình xây dựng, thiết kế website, chuyên nghiệp xin mời bạn theo dõi bài viết. Để hiểu rõ quy trình với từng bước rõ ràng, chuẩn chỉ nhất từ Công ty thiết kế website ở Hà Nội.

Bước 1:Tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng

Điều đầu tiên là tiếp nhận các thông tin, nhu cầu từ khách hàng.

 • Lĩnh vực khách hàng muốn hướng tới thiết kế website: Website công ty hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau cần những tính năng khác nhau. Ví dụ như lĩnh vực bất động sản, thương mại, dịch vụ…
 • Yêu cầu về nội dung: Nội dung được chia thành mấy phần, phần nào cần nhấn mạnh, phần nào cần thêm, cần bớt. Đặc biệt nội dung cần đúng và đầy đủ theo lĩnh vực.
 • Yêu cầu về mỹ thuật : Xác định rõ hình ảnh website hướng tới. Các khung, các tab, cần được sắp xếp đúng và khới với nhau để thật phù hợp. Màu sắc, phông nền, logo, cách bố trí các tính năng, layout,… Ví dụ như các dải màu nóng và lạnh phong thủy phù hợp với khách hàng.
 • Tên miền là gì: Tên miền có ảnh hưởng trực tiếp đến ấn tượng của khách hàng, lượt traffic, thứ hạng trên Google, hiệu quả SEO,… của website, Công ty thiết kế website ở Hà Nội có thể tư vấn, góp ý để giúp khách hàng chọn tên miền hợp lý.
 • Nội dung website hướng đến trong tương lai là gì: Lập trình viên dùng thông tin để tư vấn cho doanh nghiệp nên sử dụng các tính năng. Đồng thời thu thập hình ảnh cần thiết để thiết kế website, xây dựng website.

Bước 2: Thiết kế giao diện

Sau khi thu thập đầy đủ các thông tin trên, Công ty thiết kế website ở Hà Nội sẽ tiến hành ký hợp đồng thiết kế website với khách hàng, doanh nghiệp. Bắt đầu lên kế hoạch và triển khai thiết kế website.

 • Chọn tên miền và hosting: Ở đây, khách hàng doanh nghiệp sẽ lựa chọn tên miền và gói hosting phù hợp cho trang web của mình. Công ty thiết kế website ở Hà Nội sẽ tư vấn thêm nếu cần thiết.
 • Quy trình thiết kế website:
  + Về giao diện, ở bước này, khách hàng doanh nghiệp có thể thiết kế giao diện mới hoặc giao diện đã được thiết kế sẵn của đơn vị cung cấp.
  + Tông màu của logo công ty
  + Ý nghĩa mà website muốn thể hiện
  + Đối tượng khách hàng có phù hợp với tông màu không. Chọn tông màu phù hợp với lĩnh vực hoạt động của công ty
  + Cần xây dựng tính năng website dựa theo các yêu cầu đã thống nhất ở bước 1
  + Khách hàng kiểm tra lại các tính năng này, yêu cầu chỉnh sửa lại khi cần thiết
  + Mẫu giao diện website được thiết kế tối ưu UI/UX, hỗ trợ chuẩn SEO và tương thích với mọi màn hình.

Bước 3: Kiểm tra và chỉnh sửa

Xây dựng tính năng website xong, chúng tôi sẽ chạy thử và tiến hành cập nhật các nội dung cơ bản rồi cung cấp sản phẩm cho khách hàng test lại. Khách hàng kiểm tra lại tính năng, giao diện và yêu cầu chỉnh sửa lại nếu gặp lỗi. Công ty thiết kế website ở Hà Nội chấp nhận chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng theo cách hợp lý nhất.

Cam kết:

 • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, không sao chép, hoặc mua hay sử dụng theme mẫu giao diện có sẵn trên mạng hoặc của các đơn vị thiết kế theme nước ngoài…
 • Tiêu chí thiết kế website là bám theo yêu cầu của khách hàng hiển thị làm nổi bật sản phẩm dịch vụ trong tâm khách hàng muốn nhấn mạnh.
 • thiết kê website luôn hiển thị tốt trên các trình duyệt web như firefox, chrome, edge, safari
 • Thiết kế website cam kết hiển thị tốt trên các thiết bị đầu dùng người cuối như destop, ipad, tablet, mobile các loại hệ điều hành IOS, và android…

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội