Các mẫu website nổi trội nhất

Các mẫu website nổi trội nhất

Cho dù bạn đang thiết kế website báo chí đưa tin, thiết kế website bán hàng, điều đầu tiên bạn chú ý đến ắt hẳn là mẫu giao diện website. Có nhiều cách để tạo giao diện web. Hiện nay có không ít kho template để bạn chọn lựa, đương nhiên những template này cho phép bạn điều chỉnh. Bạn cũng có thể tự vẽ ra hoặc nhờ designer thiết kế web theo sự sáng tạo của bạn. Nhưng sáng tạo thì cũng cần có ý tưởng, bạn có thể tìm kiếm ý tưởng mới lạ đó từ đâu?

Chúng tôi cũng đã nghĩ đến điều đó, và liệt kê ra dưới đây các mẫu website nổi trội nhất do chính Công ty thiết kế website ở Hà Nội thực hiện. Hy vọng rằng những ví dụ này sẽ giúp ích cho việc lên ý tưởng thiết kế website của bạn.

1.Website về bất động sản

Góp mặt đầu tiên trong danh sách các mẫu website nổi trội nhất là một website trong lĩnh vực mua bán bất động sản hàng đầu .Với lĩnh vực đòi hỏi sự … cao này, chúng tôi đã lên được một bản tham khảo đầy chất lượng. Với tiêu chí xây dựng website bán sát thị trường, thị yếu của khách hàng.

Với bản thiết kế website trong lĩnh vực bất động sản sẽ mang tới một phong thái uy tín, rõ ràng rành mạch, lấy thương hiệu làm tiên phong. Cùng với đó là việc sắp sếp các gam màu một cách hòa hợp, bảng tin được xây dựng liền mạch dễ tiếp nhận.

2 . Website về ngành thực phẩm

Tiếp đến trong các mẫu website nổi trội nhất là một lĩnh vực thiết yếu quan trọng nhất đó chính là thực phẩm. Với sản phẩm đặc biệt như yến sào, cùng nhu cầu xây dựng thương hiệu của khách hàng yêu cầu. website.net.vn  đã hoàn thiện bản thiết kế web đặc biệt gửi tới khách hàng và độc giả. Mẫu trang web thực phẩm được lên ý tưởng với dải màu nóng phong thủy hòa hợp. Giúp làm nổi bật lên được thương hiệu của sản phẩm.

Các danh mục cũng như bộ sản phảm ấn tượng được thiết kê ưu tiên đặt lên đầu trang web. Nhằm nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng. Đồng thời cũng cấp thông tin tổng quan nhất về sản phẩm. Một cách thiết kế nhận dạng vô vùng thông minh và mang tính chuyên nghiệp cao.

Về phần cuối trang website chúng thôi đặt các tab phân chia giúp thông tin được thống nhất hơn.,, Đễ nắm bắt phù hợp với nhu cầu nhanh chóng rõ ràng của đọc gải.

Cuối cũng là phần kết với việc sử dụng logo nhấn mạnh cung cấp các thông tin cần thiết. Cùng chính sách bán hàng của sản phẩm. Tất cả đã được đội ngũ thiết kế vô cùng ấn tượng tổng hợp tạo nên trang web với thiết kế bắt mắt, thao tác ngọn nhẹ dễ tra cứu.

3. Website về ngành công nghiệp

Chúng ta hãy đến với mẫu tiếp theo thuộc nhóm ngành công nghiệp. Với nhóm sản phẩm này, chúng tôi xây dựng trang web với nhiều mẫu sản phảm để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mới. Vẫn luôn giữa những phong cách truyền thống theo yêu cầu của khách hàng. nhưng chúng tôi luôn điểm thêm vào đó những concept phong phú hơn giúp làm mới sản phẩm nhưng vẫn giữu đúng, theo yêu cầu.

Với bản thiết kế này, chúng tôi làm nổi bật thương hiệu bằng chính logo. Lấy logo làm chính từ đó phát triển và gọi các tab và các công cụ lên để tạo nên một thiết kế mới lạ và đặc trưng hơn.

Sảm phẩm được dựng chạy theo chiều ngang nhằm dễ dàng tìm kiếm đồng loạt các sản phẩm theo chiều tay của khách hàng. Tối ưu hóa các khoảng cách giúp các bài viết hay thông tin được thêm với số lượng nhiều hơn.

Tất cả hình ảnh, tên sản phẩm đều được điều chỉnh đồng nhất kích thước vào khung sản phẩm. Giúp cảm giác bắt mắt và thu hút hơpn về phần nhìn.

Website đều được đồng hóa trên các sản phẩm di động. Được kiểm tra trên máy tính, điển thoại và trên các hệ điều hành.

Cam kết:

  • Thiết kế website theo yêu cầu của khách hàng, không sao chép, hoặc mua hay sử dụng theme mẫu giao diện có sẵn trên mạng hoặc của các đơn vị thiết kế theme nước ngoài…
  • Tiêu chí thiết kế website là bám theo yêu cầu của khách hàng hiển thị làm nổi bật sản phẩm dịch vụ trong tâm khách hàng muốn nhấn mạnh.
  • thiết kê website luôn hiển thị tốt trên các trình duyệt web như firefox, chrome, edge, safari
  • Thiết kế website cam kết hiển thị tốt trên các thiết bị đầu dùng người cuối như destop, ipad, tablet, mobile các loại hệ điều hành IOS, và android…

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội