Dải xanh lá phong thủy

Dải xanh lá phong thủy

Nhu cầu chọn màu phong thủy cho website là điều thiết yếu tại thời điểm gần đây. Với dải màu sắc phong thủy tương sinh và tương khắc, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy xây dựng website,… sẽ giúp mọi vấn đề thuận lợi và hanh thông hơn. Dải màu xanh lá phong thủy được nhiều công ty lớn sử dụng trên website của họ.

Hôm nay Công ty thiết kế website ở Hà Nội  cung cấp thông tin chi tiết về dải xanh lá phong thủy cho website theo mệnh để tham khảo:

Mục lục:
1.Phong thủy là gì?
2. Định nghĩa màu xanh lá
3. Dải xanh lá phong thủy hợp với mệnh

 

1. Phong thủy là gì?

a, Định nghĩa

Là học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người. Phong thủy là tổng hợp các yếu tố về địa hình địa thế của con người và liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.

b, ý nghĩa

Phong thủy là phương pháp xác định, tìm kiếm đắc địa sinh sống, làm ăn và thậm chí là màu sắc đậm nhạt trong sinh hoạt và công việc để gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh.

2. Định nghĩa màu xanh 

Màu xanh lá có thể thấy rất nhiều trong tự nhiên, đặc biệt là trên cây cối, đồi núi. Sắc tố xanh có trong cây cối là chất diệp lục, chất này hình thành nên màu xanh đặc trưng của cây cối và có bước sóng từ 500-565 nm.

3. Dải xanh lá phong thủy

Màu xanh lá: thuộc ngũ hành Mộc được miêu tả là gam màu của sự sống – “mang tới sự tươi mới và sảng khoái, báo hiệu mùa xuân tới khi mà cây hoa như được hồi sinh, xanh tươi mơn mởn.

Tính cách của người yêu thích màu xanh lá được đánh giá là rất thoải mái, hòa đồng, biết lắng nghe, biết giúp đỡ và giữ bí mật khiến mọi người xung quanh cảm thấy dễ chịu.

Màu xanh lá cây hợp với mệnh gì?

Theo quy luật ngũ hành thì màu xanh lá thuộc hành Mộc mà Thủy sinh Mộc nên màu xanh lá cây hợp với mệnh Thủy. Bên cạnh đó mệnh Mộc cũng có thể sử dụng màu xanh này.

Ngược lại theo quy luật ngũ hành tương khắc thì Kim khắc Mộc nên màu xanh lá cây không hợp với mệnh Kim.

  • Màu xanh lá hợp với màu gì: là các màu xanh dương, màu đen (Thủy) và màu xanh lục/xanh lá (Mộc)
  • Màu xanh lá kỵ màu gì: là các màu trắng, xám, bạc (Kim)

Để website được thiết kế trên nền code wordpress, tích hợp bộ seo website bản quyền. Để đưa website lên top google dễ dàng. Liên hệ với Công ty thiết kế website. Chuyên thiết kế website chuẩn seo trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể, hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ.

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội