Dải xanh dương phong thủy

Dải xanh dương phong thủy

Nhu cầu chọn màu phong thủy cho website là điều thiết yếu tại thời điểm gần đây. Với dải màu sắc phong thủy tương sinh và tương khắc, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy xây dựng website,… sẽ giúp mọi vấn đề thuận lợi và hanh thông hơn. Đặc biệt phải kể tới dải màu xanh dương phong thủy được nhiều công ty lớn sử dụng trên website của họ.

Hôm nay Công ty thiết kế website ở Hà Nội  cung cấp thông tin chi tiết về dải xanh dương phong thủy cho website theo mệnh để tham khảo:

Mục lục:
1.Phong thủy là gì?
2. Định nghĩa màu xanh dương
3. Dải xanh dương phong thủy hợp với mệnh

1. Phong thủy là gì?

a, Định nghĩa

Là học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người. Phong thủy là tổng hợp các yếu tố về địa hình địa thế của con người và liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.

b, ý nghĩa

Phong thủy là phương pháp xác định, tìm kiếm đắc địa sinh sống, làm ăn và thậm chí là màu sắc đậm nhạt trong sinh hoạt và công việc để gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh.

2. Định nghĩa màu xanh dương

Xanh dương là một trong ba màu cơ bản với vàng và đỏ. Người yêu màu xanh dương là người có tâm hồn nghệ sĩ, tinh tế và nhạy cảm. Người này xem tình yêu là phần thiết yếu trong cuộc sống, là biểu hiện của sự nhẹ nhàng, thuần khiết và xúc cảm.

3. Dải xanh dương phong thủy

Các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Zalo,… đều sử dụng dải xanh dương phong thủy là tone chủ đạo. Bởi xanh dương tượng trưng cho sự hiểu biết, chia sẻ kiến thức mang lại giá trị cho cộng đồng.

Nếu muốn thiết kế website trong lĩnh vực kết nối cộng đồng hãy chọn màu xanh dương. Nó sẽ giúp nổi bật lên thông điệp muốn truyền tải.

Dải xanh dương: là màu của sự điềm tĩnh, hòa bình. Từ bầu trời thiên thanh đến nền nước lấp lánh ở đại dương, mang đến cảm giác thanh bình, nhẹ nhàng. Theo phong thủy, màu website xanh dương phát huy tối đa nguồn lực nếu được thiết kế đúng.

Xanh dương là màu sắc tương hợp với người mệnh Thủy, mang tới năng lượng tích cực, rất tốt cho tâm trạng và tinh thần của gia chủ.

Màu xanh dương còn mang tới sự nhiệt huyết, sôi động cho người mệnh Thủy. Từ đó giúp họ phát huy được tối đa năng lực trong công việc.

Để website được thiết kế trên nền code wordpress, tích hợp bộ seo website bản quyền. Để đưa website lên top google dễ dàng. Liên hệ với Công ty thiết kế website. Chuyên thiết kế website chuẩn seo trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể, hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ.

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội