Dải màu tím phong thủy

Dải màu tím phong thủy

Nhu cầu chọn màu phong thủy cho website là điều thiết yếu tại thời điểm gần đây. Với dải màu sắc phong thủy tương sinh và tương khắc, việc lựa chọn màu sắc hợp phong thủy xây dựng website,… sẽ giúp mọi vấn đề thuận lợi và hanh thông hơn. Dải màu kể tới là màu tím phong thủy được nhiều công ty sử dụng trên website của họ.

Hôm nay Công ty thiết kế website ở Hà Nội  cung cấp thông tin chi tiết về dải màu tím phong thủy cho website theo mệnh để tham khảo:

Mục lục:
1.Phong thủy là gì?
2. Định nghĩa màu tím
3. Dải tím phong thủy hợp với mệnh

1. Phong thủy là gì?

a, Định nghĩa

Là học thuyết bắt nguồn từ Trung Quốc cổ đại, chuyên nghiên cứu ảnh hưởng của hướng gió, hướng khí, mạch nước đến đời sống con người. Phong thủy là tổng hợp các yếu tố về địa hình địa thế của con người và liên quan đến cát hung, họa phúc, thọ yểu, sự cùng thông của nhân sự.

b, ý nghĩa

Phong thủy là phương pháp xác định, tìm kiếm đắc địa sinh sống, làm ăn và thậm chí là màu sắc đậm nhạt trong sinh hoạt và công việc để gặp nhiều may mắn, phú quý hiển vinh.

2. Định nghĩa màu tím

Màu tím nằm gần cuối của dãy quang phổ và có bước sóng từ 380 đến 420 nm. Màu tím được kết hợp pha trộn giữa màu đỏ và màu xanh dương. Đây là 2 màu vừa nóng vừa lạnh để tạo nên sắc tím trung hòa.

3. Dải màu tím phong thủy

Ý nghĩa màu tím trong phong thủy: màu tím tạo nên cảm giác nhẹ nhàng thuần khiết, sự trầm lắng u buồn là biểu tượng của tài lộc, sự phú quý, giới quý tộc và nhân phẩm trong sáng.

Màu tím thuộc hành Hỏa, là một gam màu tương trợ giúp mệnh Hỏa gặp được nhiều may mắn, nuôi dưỡng và thúc đẩy nguồn năng lượng tốt lành cho mệnh Hỏa.

Theo ngũ hành tương sinh thì Hoả sinh Thổ cho nên người mệnh Thổ nên sử dụng màu tím để tăng thêm khả năng phù trợ, nhận đực nhiều cát khí tốt cho sự phát triển.

Thủy và Hỏa trong quy luật ngũ hành được xác định là mối quan hệ tương khắc vì vậy mệnh Thủy không hợp màu tím.

Để website được thiết kế trên nền code wordpress, tích hợp bộ seo website bản quyền. Để đưa website lên top google dễ dàng. Liên hệ với Công ty thiết kế website. Chuyên thiết kế website chuẩn seo trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể, hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ.

Công ty thiết kế website ở Hà Nội

Công ty chúng tôi thiết kế website bảo hành 12 tháng. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ máy chủ, hosting và đăng ký tên miền bên chúng tôi thì chúng tôi bảo hành trọn đời. Bảo hành trong suốt quá trình vận hành website.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ:
– Nội dung số, tức dịch vụ viết nội dung website thuê cho các đơn vị,
– Dịch vụ viết bài chuẩn seo…
– Dịch vụ quảng cáo google ads, quảng cáo facebook,
– Dịch vụ chỉnh sửa video và làm clips, quản lý kênh youtube, trang fanpage, ..
Công ty thiết kế website thiết kế website chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực. Khi bàn giao website có clips hướng dẫn quản trị chi tiết, cụ thể. Được hỗ trợ 24/7, bảo hành trọn đời, giá rẻ. Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí và nhận giá ưu đãi

Liên hệ: 0242.245.6585 – 0916.882.885
Gmail: sales@techhanoi.com / support@website.net.vn
Địa chỉ: P501 tòa nhà 17T4, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội