Chat Zalo
Chat Facebook
0916.882.885

Website.net.vn

Tổng quan về Techhanoi

Tên đầu đủ là : Công ty cổ phần Phát triển công nghệ BTV Hà Nội,
Địa chỉ: Số 4 ngõ 1194/61/1 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, tp Hà Nội 
Văn phòng: Phòng 203 tòa nhà 24T2 đường Hoàng Đạo Thúy, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.
Website: http://techhanoi.com, http://website.net.vn 
Điện thoại: 04.22.54.65.85 Hotline: 0916.882.885, Email: info@techhanoi.com

Quá trình hình thành

Được thành lấp từ năm 2012 bở bộ ba công nghệ vững chắc, trong thời điểm thời gian kinh tế trong nước suy thoái nặng nề nhất, chúng tôi kiên trì vươn lên bằng đôi bàn tay và khối óc, lấy sản phẩm trí tuệ làm tiên phong, sức mạnh đột phá suy thoái.
Phương châm làm việc của chúng tôi là "Lấy khó khăn tạo Thuận lợi", mang sản phẩm trí tuệ, giá rẻ, ít đầu tư ra kích thích thị trường và nền kinh tế. Khẩu hiệu kinh doanh lao động và sản xuất của chúng tôi là "Thực tế - Thực Tiễn - Thực Trị"

Lĩnh vực hoạt động

Công ty cổ phần Phát triển công nghệ BTV Hà Nội, hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Các sản phẩm và dịch vụ tiêu biểu như lập trình các sản phẩm website doanh nghiêp, website giới thiệu, website thương mại điện tử, website ứng dụng quản lý, và phần mềm quản trị doanh nghiêp. Các dịch vụ lưu trữ dữ liệu, cho thuê hosting (thuê chỗ trên máy chủ), cho thuê máy chủ, thuê chỗ đặt máy chủ, đăng ký tên miền quốc gia, tên miền quốc tế, dịch vụ nội dung website, SEO, quảng cáo facebook, quảng cáo google adwords... và một số lĩnh vực công nghệ khác.