Chat - Call: 0916.882.885

Thiết kế website

Website không chỉ là kênh thông tin từ doanh nghiệp đền người dùng mà là bộ mặt của doanh nghiệp hiện diện trên internet, website thể hiện đẳng cấp thương hiệu, và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Website sẽ khẳng định với người dùng doanh nghiệp hoạt động gì, đẳng cấp ra sao thương hiệu thế nào, nhằm nhấn mạnh và khẳng định với người dùng chọn doanh nghiệp làm đối tác là quyết định đúng đắn, mang lại lợi ích cho cả hai bên. 
Do vậy việc thiết kế website được các doanh nghiệp đặc biệt chú trọng, việc lụa chọn đơn vị thiết kế, lập trình website tốt sẽ quyết định sự thành công của website cho doanh nghiêp.
Các vấn đề cần lưu ý khi thiết kế website cho doanh nghiệp.
Đối với doanh nghiệp
1/ Doanh nghiệp nên xác định rõ mục tiêu trọng tâm thiết kế website, cụ thể là các đầu mục nội dung gì sẽ đăng lên website.
2/ Xác đinh và phân loại website của doanh nghiệp là website trong lĩnh vực nào sau đây.
- Website giới thiệu doanh nghiệp
- Website bán hàng, lớn hơn bán hàng là thương mại điện tử.
- Website tin tức, dịch vụ.
- Website website giới thiệu dịch vụ chuyên ngành, ví dụ như dịch vụ spa, làm đẹp, hay tư vấn ...
- Website du lịch, khách sạn, ăn uống.
- Website sàn giao dịch, ví dụ sàn thương mại điện tử, sàn bất động sản, web tuyển dụng
- Website mạng xã hội.
Đối với đơn vị thiết kế website cần phải đáp ứng các tiêu chi sau:
1/ Thiết kế giao diện.
Giao diện website thể hiện tính thành công 50% sẽ thu hút được người dùng sử dụng website nhiều hơn hay không là do gam màu, cấu trúc phân bổ thông tin trên giao diện website. Doanh nghiệp nên chọn phong cách giao diện thoáng, dễ tìm kiếm thông tin và gam màu nhẹ nhàng phù hợp với logo của website để người dùng không cảm thấy chói mắt khi đọc tin trên website.
Một điều quan trọng hơn nữa của giao diện website là tương thích và phù hợp với các thiết bị truy cập như máy tính để bàn "destop", máy tính sách tay "laptop" máy tính bảng, và đặc biệt là điện thoại thông minh "smart phone", theo thông kê của google người dùng sử dụng smart phone truy cập website tim kiếm thông tin là rất lớn và su hướng sử dụng smart phone sẽ là rất nhiêu. 
2/ Tương thích trình duyệt.
Website tốt sẽ có giao diện tương thích các trình duyệt website để người dùng thoải mái chọn các trình duyệt yêu thích mà vẫn truy câp website dễ dàng tìm kiếm thông tin.
3/ Tính năng websie
4/ Cơ sở dữ liệu 
5/ Hệ thống hỗ trợ SEO cho website.
6/ Quy chuẩn lập trình và nền tảng mã code

   

Thiết kế website giá rẻ

website đẹp


So sánh sản phẩm (0)


Thiết kế web doanh nghiệp
Giá: Liên hệ

Website du lịch - Nhà hàng
Giá: Liên hệ

Hiển thị 1 tới 4 của 4 (1 trang)